Sáng tạo không giới hạn để chinh phục mọi thử thách là thông điệp Motul muốn gửi đến người tiêu dùng thông qua việc liên tục cải tiến công nghệ sản phẩm.

Được thành lập ở New York (Mỹ) từ năm 1853, Công ty Swan & Finch - tiền thân của Motul tập trung phát triển dòng sản phẩm nhớt đa cấp trên thế giới. Với nhiều công dụng mới, dòng sản phẩm này đã nhanh chóng tạo tiếng vang trên thị trường lúc bấy giờ.

Đó là lý do công ty quyết tâm tiến vào thị trường châu Âu với một thương hiệu mới - Motul. Những năm sau đó, hãng tiếp tục ra mắt dòng sản phẩm ứng dụng trong công nghiệp và vận tải chuyên dụng.

Năm 1966, Motul giới thiệu dòng nhớt bán tổng hợp đầu tiên mang tên Motul Century 2100, mở ra một kỷ nguyên mới cho ngành công nghiệp dầu nhớt kỹ thuật cao với những cải tiến mạnh mẽ.

 

Motul và 165 năm giữ vững vị thế trong ngành công nghệ dầu nhớt Sáng tạo không giới hạn để chinh phục mọi thử thách là thông điệp Motul muốn gửi đến người tiêu dùng thông qua việc liên tục cải tiến công nghệ sản phẩm.

Năm 1971 cũng được xem là mốc thời gian đáng nhớ trên hành trình sáng tạo và nỗ lực của dầu nhớt motul. Với cảm hứng và kinh nghiệm hỗ trợ kỹ thuật cho chiến thắng của 300 tay đua, Motul ra mắt sản phẩm dầu nhớt 100% tổng hợp cho xe ôtô đầu tiên trên thế giới với tên gọi Motul 300V Century.

Năm 2003, Motul tiếp tục khiến giới chuyên gia ấn tượng khi thiết lập chuẩn mực mới trong ngành dầu nhớt bằng việc trình làng dòng sản phẩm Motul 300V Motorsport với công nghệ Double Ester.

Đến năm 2012, hãng ứng dụng công nghệ Ester Core trên dòng sản phẩm Motul 300V Factory Line. Công nghệ này có thể cải thiện tất cả tính năng của dầu như bôi trơn, làm mát, chống mài mòn.

Năm 2018, nhận thấy người tiêu dùng ngày càng quan tâm hơn đến năng lượng sạch giúp bảo vệ môi trường, thương hiệu dầu nhớt Mỹ ra mắt sản phẩm dầu nhớt tiên phong dành cho động cơ xe lai điện, với tên gọi Motul Hybrid.

Để đánh dấu cột mốc 165 năm có mặt trên thị trường công nghệ dầu nhớt, thương hiệu này giới thiệu sản phẩm mới mang tên Motul 300V2 Factory Line. Dòng sản phẩm với những chuẩn mực cao hơn liên tục được các chuyên gia hàng đầu khuyên dùng, dù trên đường trường (on-road) hay đường địa hình xấu (off-road).

Motul va 165 nam giu vung vi the trong nganh cong nghe dau nhot hinh anh 1

300V2 Factory Line được hãng gọi là siêu phẩm.

Motul 300V2 Factory Line cũng là dòng sản phẩm đánh dấu sự kết hợp giữa công nghệ Ester Core với Organic Base. Trải qua nhiều bài kiểm tra chất lượng gắt gao từ các phòng thí nghiệm uy tín, Motul 300V2 Factory Line luôn cho thấy hiệu năng đáng nể cùng những con số bất ngờ: mô-men xoắn tăng 1%, công suất tăng 1,3 mã lực ở tốc độ 14.000 vòng/phút, độ bền oxy hóa tuyệt hảo và độ bền màng dầu vẫn được duy trì sau 168 giờ vận hành liên tục…

Sản phẩm được chứng nhận tối ưu hóa cho cả 2 điều kiện đường trường (on road) – thử nghiệm trên động cơ Suzuki GSX-R 1000cc và đường địa hình (off road).

Thử nghiệm trên động cơ xe máy 450 CRF, Motul 300V2 Factory Line có nhiều lợi ích và ưu điểm.

Motul va 165 nam giu vung vi the trong nganh cong nghe dau nhot hinh anh 2

Ưu điểm và lợi ích của Motul 300V2 Factory Line.

Với kim chỉ nam là sáng tạo, tăng tốc và bứt phá trước mọi giới hạn, Motul sẽ tiếp tục nghiên cứu, phát triển cho ra những sản phẩm tiên tiến hơn. Nhà sản xuất mong muốn mỗi sản phẩm dầu nhớt mang thương hiệu Motul đều trở thành bạn đồng hành lý tưởng, cùng người tiêu dùng Việt chinh phục mọi cung đường.

Với hơn 165 năm xây dựng và phát triển, Motul - tập đoàn đa quốc gia đến từ Mỹ được xem như chuyên gia trong ngành dầu nhớt kỹ thuật cao, sở hữu những công nghệ tân tiến. Motul đã và đang xây dựng thương hiệu tại nhiều quốc gia trên thế giới nhờ hệ thống sản phẩm cao cấp, chuyên biệt cùng các dịch vụ hỗ trợ chất lượng.

Ester Core là minh chứng cho sự tiên phong công nghệ của Motul. Đúng như tinh thần đam mê chinh phục những thử thách mới, Motul không dừng lại ở mọi giới hạn. Điều đó một lần nữa được khẳng định với sản phẩm Motul 300V2 Factory Line với sự kết hợp giữa công nghệ Ester Core và Organic Base. Trong tương lai, Motul cam kết mang đến những công nghệ tân tiến hơn nhằm thỏa mãn đam mê chinh phục thử thách trên mọi cung đường của người tiêu dùng.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm Motul, độc giả xem tại đây truy cập website hoặc fanpage Motul Vietnam.

 

Nguồn: news.zing.vn